| Công nghệ hoá học |
| | Công nghệ thực phẩm và Sinh học |
|
| Market-Oriented methodologies to optimize consumer acceptability of Gouda-Type cheeses = Tối ưu hoá mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm Phomat dạng Gouda bằng phương pháp định hướng thị trường |
| Một số đặc tính của bột cá dùng trong sản xuất thức ăn nuôi thủy sản |
| Nghiên cứu tách Fibroin tuyến tơ chế tạo màng Polymer sinh học |
| Tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của thịt thỏ = Study of composition of rabbit meat |
| Meat quality: under standing of meat tenderness and influence of fat content on meat flavor |
| Extraction of polyphenols from green tea using microwave assisted extraction method = Trích ly Polyphenol từ trà xanh sử dụng phương pháp trích có hỗ trợ vi sóng |
| Khảo sát ảnh hưởng của dung dịch rửa và điều kiện rửa tới chất lượng của rau Salat sơ chế |
| Nghiên cứu sản xuất nước quả nhàu đục = Study of noni fruit juice process |
| Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun trong sản xuất bột chanh dây = Application of spray drying in passion fruit powder production |
| Áp dụng các giải pháp kỹ thuật nghiệp vụ để phát triển xuất khẩu thủy sản của Việt Nam = Apply the technical-professional solutions to develop the export of the aquatic products of Vietnam |
| Cải thiện chất lượng kẹo hạt điều = Improving quality of cashew candy |
| Typicality of herbal teas: The role of consumers' hedonic dimensions = Mức độ đặc trưng của trà dược thảo và vai trò của các yếu tố tâm lý người tiêu dùng |
| Vietnam and foreign beers: Relationships between sensory attributes, gross compositional constituents, and consumer acceptance = Tương quan giữa các tính chất cảm quan, tính chất hóa lý của một số sản phẩm bia và thị hiếu người tiêu dùng |
| Set up an ideal model between sensory properties and consumer preferences for some herbal tea products = Xây dựng mô hình tính chất cảm quan - thị hiếu người tiêu dùng trên một số sản phẩm trà dược thảo |
| Nghiên cứu công nghệ sấy thăng hoa = Research for the technology of sublimation lyophilisation (Freeze-dry) |
| Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men bia nồng độ cao = Study of influence of some technological factors on high gravity brewing |
|