đóng phần này của thư việnCông nghệ hoá học
đóng phần này của thư việnCông nghệ thực phẩm và Sinh học
Xem tài liệu PDFMarket-Oriented methodologies to optimize consumer acceptability of Gouda-Type cheeses = Tối ưu hoá mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm Phomat dạng Gouda bằng phương pháp định hướng thị trường
Xem tài liệu PDFMột số đặc tính của bột cá dùng trong sản xuất thức ăn nuôi thủy sản
Xem tài liệu PDFNghiên cứu tách Fibroin tuyến tơ chế tạo màng Polymer sinh học
Xem tài liệu PDFTìm hiểu thành phần dinh dưỡng của thịt thỏ = Study of composition of rabbit meat
Xem tài liệu PDFMeat quality: under standing of meat tenderness and influence of fat content on meat flavor
Xem tài liệu PDFExtraction of polyphenols from green tea using microwave assisted extraction method = Trích ly Polyphenol từ trà xanh sử dụng phương pháp trích có hỗ trợ vi sóng
Xem tài liệu PDFKhảo sát ảnh hưởng của dung dịch rửa và điều kiện rửa tới chất lượng của rau Salat sơ chế
Xem tài liệu PDFNghiên cứu sản xuất nước quả nhàu đục = Study of noni fruit juice process
Xem tài liệu PDFNghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun trong sản xuất bột chanh dây = Application of spray drying in passion fruit powder production
Xem tài liệu PDFÁp dụng các giải pháp kỹ thuật nghiệp vụ để phát triển xuất khẩu thủy sản của Việt Nam = Apply the technical-professional solutions to develop the export of the aquatic products of Vietnam
Xem tài liệu PDFCải thiện chất lượng kẹo hạt điều = Improving quality of cashew candy
Xem tài liệu PDFTypicality of herbal teas: The role of consumers' hedonic dimensions = Mức độ đặc trưng của trà dược thảo và vai trò của các yếu tố tâm lý người tiêu dùng
Xem tài liệu PDFVietnam and foreign beers: Relationships between sensory attributes, gross compositional constituents, and consumer acceptance = Tương quan giữa các tính chất cảm quan, tính chất hóa lý của một số sản phẩm bia và thị hiếu người tiêu dùng
Xem tài liệu PDFSet up an ideal model between sensory properties and consumer preferences for some herbal tea products = Xây dựng mô hình tính chất cảm quan - thị hiếu người tiêu dùng trên một số sản phẩm trà dược thảo
Xem tài liệu PDFNghiên cứu công nghệ sấy thăng hoa = Research for the technology of sublimation lyophilisation (Freeze-dry)
Xem tài liệu PDFKhảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men bia nồng độ cao = Study of influence of some technological factors on high gravity brewing