| Nghiên cứu hoạt tính ức chế Enzym α-Glucosidase của keo ong Việt Nam và một số nước trên thế giới |
| Nghiên cứu thành phần hóa học lá cây móc mèo núi (Caeselpinia bonducella flem.), họ vang(Caesalpiniaceae) |
| Nghiên cứu thành phần hóa học của rể cây thông đỏ Taxus Wallichiana Zucc., họ thông đỏ (Taxaceae) |
| Nghiên cứu thành phần hóa học của lá cây Trường sinh (Kalanchoe pinnata (Lam.) Pers.), họ Craussulaceae |
| Khảo sát thành phần hóa học cao Cloroform của cây rau đắng biển (Bacopa monieri (L.) wettst), họ mã đề (Plantaginaceae) |
| Nghiên cứu thành phần hóa học hạt cây móc mèo núi (caesalpinia bonducella flem.), họ vang ( Caesalpiniaceae) |
| Nghiên cứu thành phần hóa học của gỗ cây thông đỏ Taxus wallichiana zucc., họ thông đỏ (taxaceae) |
| Khảo sát thành phần hóa học hạt cây vọng giang nam Cassia Occidentalis L., họ vang (Caesalpiniaceae) |
| Nghiên cứu thành phần hóa học của lá cây Xa kê (Artocarpus altil (Parkinson) Fossberg, họ dâu tằm (Moraceae) |
| Cải tiến quy trình xác định Peroxit trong dầu ăn bằng phương pháp chiết trắc quang sử dụng muối Ctma ghép cặp với phức Fe (SCN)63- |
| Nghiên cứu hoạt tính chống oxi hóa của các cây thuốc An Giang |
| Nghiên cứu thành phần hóa học CAO n-Hexan của trái cây xa kê (Artocarous altilis (parkinson) fosberg, họ dâu tằm ( Moracreae) |
| Các Flavon từ cao Clorofrom của hạt núc nác (Oroxylum indicum (L.) vent), Họ chùm ớt (Bignoiaceae) |
| Hoạt tính ức chế Enzym α- Glucosidase và thành phần hóa học của cây Huyết rồng hoa nhỏ, Satholobus parviflorus (Roxb.) |
| Các Diterpen khung Cassan từ cao CH2Cl2 của hạt cây Tô mộc Caesalpinia sappan L. |
| Nghiên cứu so sánh tổng hàm lượng Polyphenol, Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hóa của keo ong Việt Nam và một số nước |