A-B C D-G H I-K L M N O P Q-S T U-Y
đóng phần này của thư việnNguyễn Thị Thanh Mai (10)
Xem tài liệu PDFNghiên cứu hoạt tính ức chế Enzym α-Glucosidase của keo ong Việt Nam và một số nước trên thế giới
Xem tài liệu PDFKhảo sát thành phần hóa học hạt cây vọng giang nam Cassia Occidentalis L., họ vang (Caesalpiniaceae)
Xem tài liệu PDFCải tiến quy trình xác định Peroxit trong dầu ăn bằng phương pháp chiết trắc quang sử dụng muối Ctma ghép cặp với phức Fe (SCN)63-
Xem tài liệu PDFNghiên cứu hoạt tính chống oxi hóa của các cây thuốc An Giang
Xem tài liệu PDFKhảo sát hoạt tính sinh học và thành phần hóa học của cây Vằng sẻ (Jasminum subtriplonerve blume)
Xem tài liệu PDFNghiên cứu phổ hồng ngoại của phản ứng giữa dẫn xuất Pyrdin với Iod trên nền Polyetylen
Xem tài liệu PDFHoạt tính ức chế Enzym α- Glucosidase và thành phần hóa học của cây Huyết rồng hoa nhỏ, Satholobus parviflorus (Roxb.)
Xem tài liệu PDFCác Diterpen khung Cassan từ cao CH2Cl2 của hạt cây Tô mộc Caesalpinia sappan L.
Xem tài liệu PDFKhảo sát phân bố một số hợp chất thuộc họ catechin trong một số cây tương tự trà ở Việt Nam và bước đầu tìm hiểu phản ứng thủy giải các poly- catechin
Xem tài liệu PDFNghiên cứu so sánh tổng hàm lượng Polyphenol, Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hóa của keo ong Việt Nam và một số nước