| Nguyễn Thị Thanh Mai | (10) |
|
| Nghiên cứu hoạt tính ức chế Enzym α-Glucosidase của keo ong Việt Nam và một số nước trên thế giới |
| Khảo sát thành phần hóa học hạt cây vọng giang nam Cassia Occidentalis L., họ vang (Caesalpiniaceae) |
| Cải tiến quy trình xác định Peroxit trong dầu ăn bằng phương pháp chiết trắc quang sử dụng muối Ctma ghép cặp với phức Fe (SCN)63- |
| Nghiên cứu hoạt tính chống oxi hóa của các cây thuốc An Giang |
| Khảo sát hoạt tính sinh học và thành phần hóa học của cây Vằng sẻ (Jasminum subtriplonerve blume) |
| Nghiên cứu phổ hồng ngoại của phản ứng giữa dẫn xuất Pyrdin với Iod trên nền Polyetylen |
| Hoạt tính ức chế Enzym α- Glucosidase và thành phần hóa học của cây Huyết rồng hoa nhỏ, Satholobus parviflorus (Roxb.) |
| Các Diterpen khung Cassan từ cao CH2Cl2 của hạt cây Tô mộc Caesalpinia sappan L. |
| Khảo sát phân bố một số hợp chất thuộc họ catechin trong một số cây tương tự trà ở Việt Nam và bước đầu tìm hiểu phản ứng thủy giải các poly- catechin |
| Nghiên cứu so sánh tổng hàm lượng Polyphenol, Flavonoid và hoạt tính kháng oxi hóa của keo ong Việt Nam và một số nước |
|