đóng phần này của thư viện Hóa học phân tích (29)
Xem tài liệu Nghiên cứu xác định tổng hàm lượng lưu huỳnh trong một số sản phẩm dầu mỏ bằng phương pháp huỳnh quang cực tím (UVFD)
Xem tài liệu Nghiên cứu xác định hàm lượng kháng sinh nhóm Aminoglycoside trong thức ăn chăn nuôi bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng đầu dò tán xạ bay hơi
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế Enyme α-Glucosidase phân đoạn C từ cao Ethyl acetate của thân cây Bùi (Mangifera gedebe)
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế Enzyme α-Glucosidase trong phân đoạn A, B và F của cao EtOAc từ thân cây bùi (Mangifera gedebe)
Xem tài liệu Xác định Lysine, Methionine và Cysteine tổng số trong thức ăn chăn nuôi bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC-DAD)
Xem tài liệu Khảo sát, đánh giá hàm lượng Arsen vô cơ trong một số loại thực phẩm bằng khối phổ Plasma ghép cặp cảm ứng cao tần
Xem tài liệu Nghiên cứu tổng hợp carbon dot phát huỳnh quang và ứng dụng trong hóa học phân tích
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase trong phân đoạn H, K, N của cao ethyl acetate từ thân cây duối ô rô (Streblus ilicifolius)
Xem tài liệu Investigation into physico-chemical properties and total elements in tea leaves and tea-tree plantation soils
Xem tài liệu Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết xuất cao định chuẩn chứa nhiều hợp chất pinostrobin từ củ Ngải bún (Boesenbergia Pandurata)
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase trong phân đoạn O6 và N9 của cao ethyl acetate từ thân cây Duối Ô Rô
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của lá bép (Gnetum gnemon L.)
Xem tài liệu Phân tích Selen nguyên dạng bằng kỹ thuật LC-ICPMS ứng dụng trong nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo (Ophiocordyceps sinesis) bổ sung Selen
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế gốc tự do DPPH phân đoạn B, C, D, K trong cao ethyl acetate từ cây Ngọc Cẩu (Balanophora fungosa subsp. indica (Arn.) B. Hansen
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase trong phân đoạn D, E, O của cao ethyl acetate từ thân cây duối ô rô (Streblus ilicifolius)
Xem tài liệu Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme α-glucosidase của phân đoạn A, P từ cao EtOAc của thân cây Gai Quít (Taxotrophis ilicifolius)
Xem tài liệu Chemical constituents of the n-hexane extract of Euodia Lepta (Spreng.) Merr (Rutaceae)
Xem tài liệu Xác định Auramin O trong thịt gà và thức ăn chăn nuôi bằng LC - MS/MS
Xem tài liệu Ứng dụng triển khai quy trình xác định hàm lượng Iod trong sữa bột bằng phương pháp ICP-MS
Xem tài liệu Phát triển phương pháp xác định dư lượng thuốc bào vệ thực vật chứa nhóm ammoni tứ cấp trong gạo bằng sắc ký lỏng siêu hiệu năng ghép nối đầu dò khối phổ (UPLC-MS/MS)
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và khoạt tính ức chế enzyme α-glucosidase trong phân đoạn T của cao ethyl acetate của cây Nghệ Đen (Curcuma aeruginosa Roxb.)
Xem tài liệu Nghiên cứu xác định đồng thời Patulin và 5-(Hydroxylmethyl)furfural trong mật ong và nước táo ép trên thiết bị HPLC-UV
Xem tài liệu Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng amino acid trong sản phẩm yến sào bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép đầu dò khối phổ ba tứ cực
Xem tài liệu Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của lá bép (Gnetum gnemon L.)
Xem tài liệu Thu nhận và khảo sát một số đặc tính của Galactomannan từ nguồn nguyên liệu Cơm Dừa Sáp (Cocos nucifera var makapuno)
Xem tài liệu Chemical constituents of the fruits of Lumnitzera littorea
Xem tài liệu Bước đầu phát triển cảm biến điện hóa xác định acid 2,4-Dichlorophenoxyacetic
Xem tài liệu Xây dựng quy tình xác định methyl thủy ngân trong cá bằng phương pháp LC-ICP-MS
Xem tài liệu Xây dựng phương pháp phân tích hàm lượng iod có trong sữa bột, sữa lỏng và mẫu rau bằng kỹ thuật ICP-MS