đóng phần này của thư viện Hóa học (1592)
đóng phần này của thư viện Thực phẩm -- Phân tích (4)
Xem tài liệu Xây dựng phương pháp phân tích hàm lượng Acrylamide trong nền mẫu thực phẩm - Khảo sát khả năng hình thành Acrylamide trong một số nền mầu khoai trên thị trường Việt Nam dưới tác dụng nhiệt
Xem tài liệu Khảo sát và xác định antimony tổng và thăm dò để xác định antimony dạng vô cơ Sb(III) và Sb(V) trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp HG-AAS
Xem tài liệu Tối ưu hóa quy trình xác định hàm lượng xơ dinh dưỡng trong thực phẩm bằng phương pháp Enzym - trọng lượng
Xem tài liệu Nghiên cứu qui trình xác định dư lượng Ciprofloxacin và enprofloxacin trong thực phẩm bằng phương pháp HPLG - MS/MS