| | Hóa học | (1592) |
| | | Thực phẩm -- Phân tích | (4) |
|
| | Xây dựng phương pháp phân tích hàm lượng Acrylamide trong nền mẫu thực phẩm - Khảo sát khả năng hình thành Acrylamide trong một số nền mầu khoai trên thị trường Việt Nam dưới tác dụng nhiệt
|
| | Khảo sát và xác định antimony tổng và thăm dò để xác định antimony dạng vô cơ Sb(III) và Sb(V) trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp HG-AAS
|
| | Tối ưu hóa quy trình xác định hàm lượng xơ dinh dưỡng trong thực phẩm bằng phương pháp Enzym - trọng lượng
|
| | Nghiên cứu qui trình xác định dư lượng Ciprofloxacin và enprofloxacin trong thực phẩm bằng phương pháp HPLG - MS/MS
|
|