A-B C D-G H I-K L M N O P Q-S T U-Z
close this section of the library Đồng Thị Thanh Thu (45)
View the document Thu nhận và khảo sát đặc tính của một số Enzyme Hydrolase ứng dụng trong dược phẩm
View the document Nghiên cứu các điều kiện tối ưu trong quá trình sinh tổng hợp Enzyme Glucoamylase từ một số chủng nấm mốc và ứng dụng
View the document Thu nhận enzyme protease từ vi sinh vật và ứng dụng lên men trong nước mắm ngắn ngày
View the document Nghiên cứu khả năng đông tụ sữa và thủy phân cuả một số Protease acid tính
View the document Nghiên cứu các đặc tính, ứng dụng và biện pháp kiềm chế tác hại của enzyme polyphenol oxidase từ thực vật
View the document Một số nghiên cứu về nhóm Enzym Hydrolase tuyến tụy và ứng dụng trong sản xuất Pepton-Pancreatic
View the document Nghiên cứu sự lên men của vi khuẩn ( Acetobacter Xylinum và Streptococcus Diacetylactis ) để chế biến nước dừa và sữa dừa
View the document Sinh tổng hợp Chitinase trên phế liệu giàu Chitin bởi một số chủng nấm mốc và bước đầu ứng dụng
View the document Nghiên cứu một số đặc tính và ứng dụng của Enzym Pectinase từ Aspergillus Niger
View the document Nghiên cứu một số đặc tính và sự cố định enzyme protease từ chủng nấm mốc aspergillus oryzae
View the document Thu nhận và khảo sát sắc tố đỏ từ một số loài thực vật
View the document Sinh tổng hợp Enzym pectinase bởi nấm mốc từ nguồn phế liệu giàu Pectin và một số ứng dụng
View the document Một số nghiên cứu về Pepsin, Pepsin không tan và ứng dụng
View the document Xây dựng quy trình thu nhận đường nghịch đảo bằng phương pháp hóa học và phương pháp Enzyme
View the document Nghiên cứu sự tổng hợp, các đặc tính và ứng dụng của Enzym Glucoamylase ở dạng hóa tan và dạng cố định thu nhận từ canh trường một số chủng nấm mốc
View the document Nghiên cứu độ tiêu hóa protein trong thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
View the document Đột biến trên gen Cu, Zn - Superoxide dismutase và bệnh viêm não Nhật Bản
View the document Nghiên cứu một số đặc tính và bước đầu thử nghiệm ứng dụng enzym phytase của bacillus spp.
View the document Tận dụng một số phế phụ liệu giàu đạm từ động vật để thu nhận các sản phẩm có giá trị sinh học
View the document Tận dụng phế liệu Công Nghiệp có nguồn gốc từ Thực Vật để thu nhận một số sản phẩm có giá trị
View the document Nghiên cứu khả năng đông tụ sữa của Protease . Vi sinh vật (Vi khuẩn Bacillus subtilis và nấm mốc Aspergillus oryzae)
View the document Cố định enzyme glucoamylase (y-amylase) và một số ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
View the document Sự cố định tế bào nấm men saccharomyces cerevisiae và ứng dụng trong lên men rượu vang
View the document Nghiên cứu sự cố định protease và ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm
View the document Thu nhận, khảo sát một số đặc tính và ứng dụng của Enzym Ficin từ cây sung giống Ficus
View the document Thu nhận Dextrin, Maltose, α - Glucose từ tinh bột
View the document Nghiên cứu một số phương pháp phá vỡ tế bào nấm men Saccharomyces Cerevisiae và xác định thành phần sinh hóa học của dịch trích nấm men trong từng phương pháp
View the document Nghiên cứu sự tổng hợp cảm ứng pectinase và Cellulase của một số chủng nấm mốc
View the document Chiết tách thu nhận sắc tố Chlorophyll và Carotenoid từ một số thực vật chọn lọc, khảo sát các đặc tính sinh học và khả năng ứng dụng của các sắc tố trên
View the document Thu nhận , khảo sát các đặc tính và ứng dụng của urease thực vật (dạng hòa tan và dạng cố định)
View the document Nghiên cứu một số điều kiện tới ưu khi sử dụng enzym và nấm men trong công nghệ sản xuất cồn
View the document Nghiên cứu hoạt tính bắt gốc DPPH và khả năng ngăn ngừa béo phì, giảm chỉ số Lipid huyết tương trên mô hình chuột bạch (Mus musculus) của gạo lứt nâu, gạo lứt đỏ và gạo lứt tím
View the document Nghiên cứu tách chiết polyphenol, caffeine từ phế liệu trà và khả năng ứng dụng
View the document Nghiên cứu tận dụng bã khoai mì sản sản xuất chế phẩm Amylase và Protease
View the document Tận dụng một số phế phụ liệu giàu glucid, tạo các sản phẩm có giá trị
View the document Tác dụng một số phụ phế liệu công nghiệp thực phẩm để thu nhận các chế phẩm enzyme
View the document Nghiên cứu quá trình sinh tổng hợp protease và amylase bởi nấm mốc trên môi trường là phế phụ liệu công nghiệp và một số ứng dụng
View the document Một số nghiên cứu về Enzym Amylase và Protease trong chế phẩm Envima và tác dụng của chế phẩm trên thực nghiệm
View the document Nghiên cứu phương pháp làm ổn định chất lượng cám gạo bằng Enzyme - Vi sinh vật
View the document Khảo sát hiệu quả của sự phối trộn chế phẩm enzyme Bio - 1 trong thức ăn chăn nuôi bò sữa
View the document Nghiên cứu các đặc tính của Enzym Chitinase thu nhận từ nấm mật Coprinus Fimentarius và một số ứng dụng
View the document Sinh tổng hợp cảm ứng chitinase của nấm mốc Trichoderma sp và một số ứng dụng
View the document Tận dụng thịt quả Đào lộn hột (Anacardium occidentale L.) để thu nhận những sản phẩm có giá trị
View the document Thu nhận và khảo sát một số đặc tính của protease dùng trong mỹ phẩm
View the document Nghiên cứu một số đặc tính của Enzym Pectinase hòa tan và Enzym Pectinase cố định thu nhận từ các chủng nấm mốc