| | Sinh học | (2381) |
| | | Công nghệ thực phẩm -- Ứng dụng vi sinh | (6) |
|
| | Khảo sát tần suất lưu hành một số vi khuẩn đường ruột sinh men β-lactamase phổ rộng trong thực phẩm và cộng đồng tại thành phố Hồ Chí Minh
|
| | Khảo sát chất lượng probiotic của một số sản phẩm trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh
|
| | Nghiên cứu tính kháng kháng sinh của vi khuẩn Salmonella phân lập từ môi trường nước nuôi thủy sản và thực phẩm thủy sản tại khu vực Tiền Giang
|
| | Nghiên cứu phân lập, tuyển chọn và bổ sung vi khuẩn Lactic và Nấm Men vào khối ủ để cải thiện mùi vị nước tương lên men
|
| | Tạo kháng nguyên tái tổ hợp kháng thể đa dòng để phát triển quy trình ELISA xét nghiệm Salmonella SPP. trong thực phẩm
|
| | Nghiên cứu tạo hạt từ mang kháng thể kháng Salmonella spp. dùng xác định nhiễm khuẩn Salmonella trong thực phẩm
|
|