| | Sinh học | (2381) |
| | | Công nghệ thực phẩm -- Ứng dụng Hóa sinh | (13) |
|
| | Chiết tách thu nhận sắc tố Chlorophyll và Carotenoid từ một số thực vật chọn lọc, khảo sát các đặc tính sinh học và khả năng ứng dụng của các sắc tố trên
|
| | Nghiên cứu sự cố định protease và ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm
|
| | Thu nhận Dextrin, Maltose, α - Glucose từ tinh bột
|
| | Nghiên cứu cắt mạch Chitosan bằng phương pháp chiếu xạ Gamma Cobalt - 60 kết hợp với Hydrogen peroxide và khảo sát hoạt tính kháng E.coli ứng dụng trong bảo quản cá viên
|
| | Nghiên cứu thu nhận enzyme xylanase từ Trichoderma spp. tạo chế phẩm bóc vỏ tiêu đen sản xuất tiêu trắng
|
| | Tối ưu hóa quá trình lên men bán rắn sinh tổng hợp lactase từ Aspergillus oryzae
|
| | Sinh tổng hợp Enzym pectinase bởi nấm mốc từ nguồn phế liệu giàu Pectin và một số ứng dụng
|
| | Cố định enzyme glucoamylase (y-amylase) và một số ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
|
| | Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình xử lý ẩm-nhiệt đến tính chất lý, hóa, sinh học của các loại tinh bột gạo
|
| | Nghiên cứu điều kiện lên men thu nhận sinh khối Bacillus indicus giàu carotenoid và thử nghiệm độc tính trên mô hình chuột
|
| | Nghiên cứu enzyme B-galactosidase (lactase) từ Bacillus licheniformis
|
| | Nghiên cứu gắn acid ferulic lên chitosan dưới sự xúc tác của laccase ứng dụng tạo màng bao xoài
|
| | Tạo chế phẩm lactase từ Lactobacillus acidophilus sử dụng trong chế phẩm sữa
|
|