close this section of the library Sinh học (2381)
close this section of the library Công nghệ thực phẩm -- Ứng dụng Hóa sinh (13)
View the document Chiết tách thu nhận sắc tố Chlorophyll và Carotenoid từ một số thực vật chọn lọc, khảo sát các đặc tính sinh học và khả năng ứng dụng của các sắc tố trên
View the document Nghiên cứu sự cố định protease và ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm
View the document Thu nhận Dextrin, Maltose, α - Glucose từ tinh bột
View the document Nghiên cứu cắt mạch Chitosan bằng phương pháp chiếu xạ Gamma Cobalt - 60 kết hợp với Hydrogen peroxide và khảo sát hoạt tính kháng E.coli ứng dụng trong bảo quản cá viên
View the document Nghiên cứu thu nhận enzyme xylanase từ Trichoderma spp. tạo chế phẩm bóc vỏ tiêu đen sản xuất tiêu trắng
View the document Tối ưu hóa quá trình lên men bán rắn sinh tổng hợp lactase từ Aspergillus oryzae
View the document Sinh tổng hợp Enzym pectinase bởi nấm mốc từ nguồn phế liệu giàu Pectin và một số ứng dụng
View the document Cố định enzyme glucoamylase (y-amylase) và một số ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
View the document Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình xử lý ẩm-nhiệt đến tính chất lý, hóa, sinh học của các loại tinh bột gạo
View the document Nghiên cứu điều kiện lên men thu nhận sinh khối Bacillus indicus giàu carotenoid và thử nghiệm độc tính trên mô hình chuột
View the document Nghiên cứu enzyme B-galactosidase (lactase) từ Bacillus licheniformis
View the document Nghiên cứu gắn acid ferulic lên chitosan dưới sự xúc tác của laccase ứng dụng tạo màng bao xoài
View the document Tạo chế phẩm lactase từ Lactobacillus acidophilus sử dụng trong chế phẩm sữa