đóng phần này của thư việnNguyen Hoang Dzung
Xem tài liệu PDFMarket-Oriented methodologies to optimize consumer acceptability of Gouda-Type cheeses = Tối ưu hoá mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm Phomat dạng Gouda bằng phương pháp định hướng thị trường
Xem tài liệu PDFSet up an ideal model between sensory properties and consumer preferences for some herbal tea products = Xây dựng mô hình tính chất cảm quan - thị hiếu người tiêu dùng trên một số sản phẩm trà dược thảo
Xem tài liệu PDFTypicality of herbal teas: The role of consumers' hedonic dimensions = Mức độ đặc trưng của trà dược thảo và vai trò của các yếu tố tâm lý người tiêu dùng
Xem tài liệu PDFVietnam and foreign beers: Relationships between sensory attributes, gross compositional constituents, and consumer acceptance = Tương quan giữa các tính chất cảm quan, tính chất hóa lý của một số sản phẩm bia và thị hiếu người tiêu dùng