| | Phạm Duy Hảo | (4) |
|
| | NGHIÊN CỨU TẠO MÀNG BACTERIAL CELLULOSE LÀM MÀNG LỌC VI SINH (svh23.htm) |
| | BƯỚC ĐẦU CHỌN LỌC VÀ KHẢO SÁT KHẢ NĂNG HÌNH THÀNH POLY(β -HYDROXYBUTYRATE) (PHB) Ở MỘT SỐ CHỦNG BACILLUS PHÂN LẬP TỪ ĐẤT (shv2.htm) |
| | LY TRÍCH VÀ KHẢO SÁT CHLOROPHYLL TỪ LÁ TRE TÀU (GINGANTOCHLOA COCHINCHINENSIS A.Cam) (sh8.htm) |
| | ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ GLYCEROL VÀ THỜI GIAN NUÔI CẤY LÊN KHẢ NĂNG TIẾT REUTERIN TẠO BỞI VI KHUẨN LACTOBACILLUS REUTERI (shv1.htm) |
|