| | Đoàn Duy Lộc | (4) |
|
| | NGHIÊN CỨU TẠO CHITOSAN CÓ KHỐI LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP ĐỂ LÀM VẢI KHÁNG KHUẨN (svh22.htm) |
| | KHẢO SÁT KHẢ NĂNG TẠO XANTHAN CỦA VI KHUẨN XANTHOMONAS CAMPESTRIS PHÂN LẬP ĐƯỢC Ở VIỆT NAM (shv10.htm) |
| | ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ GLYCEROL VÀ THỜI GIAN NUÔI CẤY LÊN KHẢ NĂNG TIẾT REUTERIN TẠO BỞI VI KHUẨN LACTOBACILLUS REUTERI (shv1.htm) |
| | BƯỚC ĐẦU NGHIÊN CỨU HOẠT TÍNH CỦA ENZYME XYLANASE TỪ CHỦNG ASPERGILLUS NIGER VAR. XYLANASE VÀ ỨNG DỤNG VÀO TRONG QUÁ TRÌNH TẨY TRẮNG BỘT GIẤY (shv4.htm) |
|