| | Lê Thị Mỹ Phước | (6) |
|
| | BƯỚC ĐẦU CHỌN LỌC VÀ KHẢO SÁT KHẢ NĂNG HÌNH THÀNH POLY(β -HYDROXYBUTYRATE) (PHB) Ở MỘT SỐ CHỦNG BACILLUS PHÂN LẬP TỪ ĐẤT (shv2.htm) |
| | NGHIÊN CỨU TẠO CHITOSAN CÓ KHỐI LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP ĐỂ LÀM VẢI KHÁNG KHUẨN (svh22.htm) |
| | LY TRÍCH VÀ KHẢO SÁT CHLOROPHYLL TỪ LÁ TRE TÀU (GINGANTOCHLOA COCHINCHINENSIS A.Cam) (sh8.htm) |
| | NGHIÊN CỨU TẠO CHITIN BẰNG KỸ THUẬT GHÉP BỨC XẠ GAMMA Co-60 VÀ CHITOSAN LÀM VẬT LIỆU CỐ ĐỊNH PECTINASE TỪ VỎ TÔM PHẾ LIỆU (svh21.htm) |
| | KHẢO SÁT KHẢ NĂNG TẠO XANTHAN CỦA VI KHUẨN XANTHOMONAS CAMPESTRIS PHÂN LẬP ĐƯỢC Ở VIỆT NAM (shv10.htm) |
| | ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ GLYCEROL VÀ THỜI GIAN NUÔI CẤY LÊN KHẢ NĂNG TIẾT REUTERIN TẠO BỞI VI KHUẨN LACTOBACILLUS REUTERI (shv1.htm) |
|