đóng phần này của thư viện Lê Thị Mỹ Phước (6)
Xem tài liệu BƯỚC ĐẦU CHỌN LỌC VÀ KHẢO SÁT KHẢ NĂNG HÌNH THÀNH POLY(β -HYDROXYBUTYRATE) (PHB) Ở MỘT SỐ CHỦNG BACILLUS PHÂN LẬP TỪ ĐẤT
(shv2.htm)
Xem tài liệu NGHIÊN CỨU TẠO CHITOSAN CÓ KHỐI LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP ĐỂ LÀM VẢI KHÁNG KHUẨN
(svh22.htm)
Xem tài liệu LY TRÍCH VÀ KHẢO SÁT CHLOROPHYLL TỪ LÁ TRE TÀU (GINGANTOCHLOA COCHINCHINENSIS A.Cam)
(sh8.htm)
Xem tài liệu NGHIÊN CỨU TẠO CHITIN BẰNG KỸ THUẬT GHÉP BỨC XẠ GAMMA Co-60 VÀ CHITOSAN LÀM VẬT LIỆU CỐ ĐỊNH PECTINASE TỪ VỎ TÔM PHẾ LIỆU
(svh21.htm)
Xem tài liệu KHẢO SÁT KHẢ NĂNG TẠO XANTHAN CỦA VI KHUẨN XANTHOMONAS CAMPESTRIS PHÂN LẬP ĐƯỢC Ở VIỆT NAM
(shv10.htm)
Xem tài liệu ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ GLYCEROL VÀ THỜI GIAN NUÔI CẤY LÊN KHẢ NĂNG TIẾT REUTERIN TẠO BỞI VI KHUẨN LACTOBACILLUS REUTERI
(shv1.htm)