| | Bùi Thọ Thanh | (4) |
|
| | HIỆU ỨNG CHO-NHẬN ÐIỆN TỬ VÀ TÍNH AN ÐỊNH CỦA CÁC GỐC TỰ DO CARBON (hoa 12.htm) |
| | SỰ TƯƠNG QUAN GIỮA ÐỘ CỨNG TUYỆT ÐỐI, ÐỘ ÂM ÐIỆN TUYỆT ÐỐI VÀ TÍNH ACID CỦA MỘT SỐ ACID CARBOXYLIC (hoa 9.htm) |
| | KHẢO SÁT SỰ LIÊN HỆ CẤU TRÚC- DƯỢC TÍNH CỦA CÁC CHẤT DẪN XUẤT TETRAHYDROIMIDAZOBENZODIAZEPINONE (TIBO) (hoa 11.htm) |
| | BƯỚC ÐẦU NGHIÊN CỨU SỰ ÐIỀU HÒA BỞI CƠ CHẤT VÀ SẢN PHẨM CUỐI CỦA QUÁ TRÌNH SINH TỔNG HỢP ENZYM PECTINASE, AMYLASE TỪ MỘT SỐ CHỦNG NẤM MỐC (hoa 10.htm) |
|