A-B C D-G H I-K L M N O P Q-S T U-Z
đóng phần này của thư viện Hoàng Hoài Phương (4)
Xem tài liệu Xây dựng quy trình Multiplex-PCR xác định thịt bò, heo, trâu trong thịt tươi và các sản phẩm thịt chế biến
Xem tài liệu Nghiên cứu khả năng kháng kháng sinh của các chủng Lactobacillus spp. phân lập từ thực phẩm lên men và thực phẩm chức năng tại thành phố Hồ Chí Minh
Xem tài liệu Nghiên cứu một số đặc trưng phân tử về độc lực và tính kháng colistin của các chủng Escherichia coli sinh enzyme β-Lactamase phổ rộng (ESBL) phân lập tại thành phố Hồ Chí Minh
Xem tài liệu Khảo sát tỷ lệ vi khuẩn Escherichia coli có mang gen đề kháng Colistin phân lập từ người bán thịt heo và thịt heo tươi sống tại TP.HCM