| | ADN | (1) |
| | Alliaceae (Họ hành tây) | (1) |
| | An toàn thực phẩm | (9) |
| | An xoa (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Asen (Hóa học) -- Ảnh hưởng môi trường | (1) |
| | Asen (Hóa học) -- Ảnh hưởng sức khỏe | (1) |
| | Atiso (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Azotobacter -- Vi khuẩn cố định đạm | (1) |
| | Ba kích (Thực vật) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Bacillus subtilis (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (31) |
| | Biển -- Việt Nam -- Đa dạng sinh học | (1) |
| | Bò (Động vật) -- Sinh sản | (1) |
| | Bò (Động vật) -- Tế bào trứng | (1) |
| | Bò cạp -- Độc chất | (1) |
| | Bò sữa -- Chăn nuôi | (1) |
| | Bùn thải công nghiệp | (1) |
| | Bơ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Bướm (Động vật) -- Papua New Giunea | (1) |
| | Bướm ngày -- Nghiên cứu | (2) |
| | Bưởi (Thực vật) -- Sinh lý học | (1) |
| | Bưởi da xanh -- Sinh sản | (1) |
| | Bưởi đường lá cam -- Sinh lý học | (1) |
| | Bạch tật lê (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Bảo tồn đa dạng sinh học | (2) |
| | Bảo vệ môi trường -- Pháp luật -- Việt Nam | (1) |
| | Bảo vệ rừng | (1) |
| | Bắp Cải (Thực vật) -- Di truyền | (1) |
| | Bắp cải (Thực vật) -- Nhân giống | (1) |
| | Bệnh -- Khía cạnh di truyền | (2) |
| | Bệnh Alzheimer | (2) |
| | Bệnh Alzheimer -- Điều trị | (2) |
| | Bệnh Basedow -- Điều trị | (1) |
| | Bệnh Hoại Tử (Tôm) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Bệnh Parkinson -- Nghiên cứu | (3) |
| | Bệnh Wilson -- Nghiên cứu | (2) |
| | Bệnh bạch cầu -- Chẩn đoán và điều trị | (1) |
| | Bệnh bạch cầu -- Nghiên cứu | (1) |
| | Bệnh bạch cầu cấp dòng lympho -- Nghiên cứu | (1) |
| | Bệnh dại -- Chẩn đoán và điều trị | (1) |
| | Bệnh dại -- Thuốc ngừa | (1) |
| | Bệnh gan -- Thuốc điều trị | (3) |
| | Bệnh hoại tử xương -- Điều trị | (1) |
| | Bệnh huyết khối tĩnh mạch -- Khía cạnh di truyền | (1) |
| | Bệnh mạch máu -- Điều trị | (3) |
| | Bệnh nghẽn mạch | (1) |
| | Bệnh nghẽn mạch -- Điều trị | (2) |
| | Bệnh nha chu | (1) |
| | Bệnh nhồi máu cơ tim | (1) |
| | Bệnh sâu răng -- Điều trị | (2) |
| | Bệnh tay chân miệng -- Nghiên cứu | (8) |
| | Bệnh thiếu máu -- Điều trị | (2) |
| | Bệnh tiêu chảy -- Nghiên cứu | (7) |
| | Bệnh tiểu huyết sắc tố -- Nghiên cứu | (1) |
| | Bệnh truyền nhiễm -- Vi sinh vật | (3) |
| | Bệnh tuyến giáp -- Điều trị | (1) |
| | Bệnh u thần kinh - Chẩn đoán | (2) |
| | Bệnh ung thư -- Khía cạnh di truyền | (9) |
| | Bệnh ung thư -- Điều trị | (12) |
| | Bệnh ung tư -- Thuốc điều trị -- Nghiên cứu | (1) |
| | Bệnh viêm màng não mủ | (4) |
| | Bệnh viêm não -- Tác nhân gây bệnh | (1) |
| | Bệnh Đốm Trắng (Tôm) -- Nghiên cứu | (3) |
| | Bệnh đa polyp -- Chuẩn đoán | (1) |
| | Bệnh đau dạ dày -- Nghiên cứu | (2) |
| | Bệnh đái tháo đường -- Điều trị | (7) |
| | Bệnh động kinh -- Tác nhân gây bệnh | (1) |
| | Bệnh động kinh -- Điều trị | (2) |
| | Bức xạ ion hóa -- Ứng dụng trọng y học | (1) |
| | Cam ba lá (Thực vật) -- Công nghệ gen | (1) |
| | Cao su (Thực vật) -- Bệnh -- Điều trị | (1) |
| | Cao su (Thực vật) -- Công nghệ | (1) |
| | Cao su (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cecropin B (Peptide) -- Hoạt tính kháng khuẩn | (1) |
| | Cellulase -- Nghiên cứu | (1) |
| | Chanh (Thực vật) -- Sinh lý | (2) |
| | Chanh dây -- Thức uống -- Sản xuất | (1) |
| | Chitosan (Hóa học) -- Chất dẫn xuất | (3) |
| | Chitosan (Hóa học) -- Hoạt tính kháng khuẩn | (5) |
| | Chloroquin -- Điều trị sốt rét -- Nghiên cứu | (1) |
| | Chuyển gen thực vật -- Phương pháp | (5) |
| | Chuyển gen động vật -- Thí nghiệm | (2) |
| | Chuyển gen động vật -- Đánh giá | (1) |
| | Chuối (Thực vật) -- Tế bào | (1) |
| | Chuối (Thực vật) -- Tế bào học | (2) |
| | Chuồn chuồn -- Việt Nam | (1) |
| | Chuột bạch -- Di truyền | (1) |
| | Chuột nhắt -- Di truyền | (1) |
| | Chuột nhắt -- Sinh lý học | (2) |
| | Chuột nhắt -- Thử nghiệm | (11) |
| | Chó (Động vật) -- Mã di truyền | (3) |
| | Chó Phú Quốc -- Nguồn gốc | (2) |
| | Chùm Ngây (Thực vật) -- Sinh lý học | (3) |
| | Chăn nuôi | (1) |
| | Chất chống oxy hóa | (13) |
| | Chất chống oxy hóa -- Nghiên cứu | (8) |
| | Chất chống oxy hóa -- Tổng hợp | (1) |
| | Chất lượng nước -- Phân tích | (1) |
| | Chất thải -- Xử lý | (1) |
| | Chất thải bệnh viện -- Quản lý | (1) |
| | Chất thải công nghiệp | (1) |
| | Chất thải hữu cơ | (2) |
| | Chất thải rắn -- Quản lý | (1) |
| | Chất thải độc hại -- Khía cạnh sức khỏe | (1) |
| | Chất điều hòa tăng trưởng -- Vai trò | (3) |
| | Chất độc (Hóa học) | (1) |
| | Chỉ số môi trường | (2) |
| | Chọn giống thực vật -- Nghiên cứu | (2) |
| | Con người -- Bệnh | (2) |
| | Cua (Động vật) -- Sinh lý | (1) |
| | Cà chua (Thực vật) -- Trồng trọt | (1) |
| | Cà phê -- Công nghệ sản xuất | (1) |
| | Cà phê -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cà tím (Thực vật) -- Bệnh và loài gây hại | (1) |
| | Cà tím (Thực vật) -- Khía cạnh di truyền | (1) |
| | Cà tím (Thực vật) -- Phôi học | (1) |
| | Cà độc dược (Thực vật) -- Tế bào học | (1) |
| | Cá -- Nuôi dưỡng | (2) |
| | Cá -- Thức ăn -- Chế biến | (1) |
| | Cá Tra -- Bệnh gan thận mủ -- Điều trị | (3) |
| | Cá basa -- Thí nghiệm | (1) |
| | Cá bảy màu -- Nuôi dưỡng | (2) |
| | Cá chép -- Kích thích sinh sản | (1) |
| | Cá chép -- Sinh lí học | (3) |
| | Cá chẽm -- bệnh lở loét -- Nha Trang | (1) |
| | Cá heo -- Sinh lý học | (1) |
| | Cá kèo -- Hệ tiêu hóa | (1) |
| | Cá ngựa -- Nuôi dưỡng | (1) |
| | Cá ngựa -- Ảnh hưởng của chất hóa học | (4) |
| | Cá rô -- Sinh sản | (2) |
| | Cá rô phi -- Giới tính -- Ảnh hưởng của chất hóa học | (1) |
| | Cá rô phi -- Nuôi dưỡng | (2) |
| | Cá sọc ngựa (Động vật) -- Ảnh hưởng của vi khuẩn -- Việt Nam -- Bình Dương | (1) |
| | Cá tra -- Nuôi dưỡng | (4) |
| | Cá tra -- Sinh lí học | (2) |
| | Cá tra -- Sinh sản -- Việt Nam | (2) |
| | Cát cánh (Thực vật) -- Kỹ thuật nuôi cấy | (1) |
| | Cát lồi (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây Ba kích (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây Cóc đỏ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây Cọc Rào (Thực vật) -- Hình thái học | (1) |
| | Cây Dừa (Thực vật) -- Ứng dụng hóa sinh | (1) |
| | Cây Húng chanh -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây Nhàu -- Hoạt tính kháng oxy hóa | (1) |
| | Cây Nhàu -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây Nhàu -- Sinh thái | (1) |
| | Cây Oải hương (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây Thiền Liền đen -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây bông cải xanh (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây dừa (Thực vật) -- Nuôi cấy mô | (1) |
| | Cây dừa (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Cây húng chanh -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây lấy dầu | (1) |
| | Cây rau đắng -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Cây thuốc -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây thuốc -- Việt Nam | (2) |
| | Cây thân cỏ -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây thân gỗ -- Hình thái học | (1) |
| | Cây thân gỗ -- Sinh thái học | (1) |
| | Cây thông đỏ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây thông đỏ (Thực vật) -- Phân lập | (1) |
| | Cây tinh dầu -- Việt Nam -- Khai thác | (1) |
| | Cây trinh nữ hoàng cung -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây trồng -- Sâu bệnh | (1) |
| | Cây ăn quả | (1) |
| | Cây Đảng Sâm (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây điều (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cây đu đủ -- Nhân giống | (1) |
| | Cây ớt (Thực vật) -- Khía cạnh di truyền | (1) |
| | Công nghiệp dệt nhuộm -- Khía cạnh môi trường | (1) |
| | Công nghệ Nano | (1) |
| | Công nghệ di truyền | (8) |
| | Công nghệ di truyền thực vật | (2) |
| | Công nghệ di truyền động vật | (2) |
| | Công nghệ gen | (2) |
| | Công nghệ gen -- Ứng dụng | (1) |
| | Công nghệ lên men | (3) |
| | Công nghệ môi trường | (3) |
| | Công nghệ môi trường -- Ứng dụng hóa sinh | (1) |
| | Công nghệ nano -- Môi trường | (1) |
| | Công nghệ sinh học | (57) |
| | Công nghệ sinh học -- Thực vật | (2) |
| | Công nghệ sinh học nano | (1) |
| | Công nghệ thực phẩm | (2) |
| | Công nghệ thực phẩm -- Ứng dụng Hóa sinh | (13) |
| | Công nghệ thực phẩm -- Ứng dụng hóa sinh | (1) |
| | Công nghệ thực phẩm -- Ứng dụng vi sinh | (6) |
| | Công nghệ vi sinh vật | (8) |
| | Cúc (Thực vật) -- Sinh lý học | (1) |
| | Cúc áo (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Cúm gia cầm -- Chẩn đoán và điều trị | (1) |
| | Cúm gia cầm -- Nghiên cứu | (3) |
| | Cảm biến sinh học | (2) |
| | Cẩm chướng (Thực vật) -- Nghiên cứu | (3) |
| | Cỏ sữa lá nhỏ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Cố định đạm | (3) |
| | Cổ sinh học | (1) |
| | Cộng đồng dân tộc thiểu số -- Việt Nam | (1) |
| | Củ cỏ năng (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | DNA (Sinh học) | (1) |
| | DNA (Sinh học) -- Ảnh hưởng của bức xạ | (1) |
| | DNA (Sinh học) -- Ảnh hưởng của chất hóa học | (1) |
| | Dendrobium (Thực vật) -- Di truyền | (1) |
| | Dendrobium (Thực vật) -- Sinh lý -- Nghiên cứu | (1) |
| | Dengue (Virus) -- Nhận dạng | (4) |
| | Di truyền | (9) |
| | Di truyền học | (46) |
| | Di truyền học người | (32) |
| | Di truyền học người -- Tế bào gốc | (1) |
| | Di truyền học phân tử | (1) |
| | Di truyền học thực vật | (10) |
| | Di truyền học động vật | (4) |
| | Diệp hạ châu (Dược liệu) -- Nhận dạng | (1) |
| | Diệp hạ châu (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (3) |
| | Dây lức (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Dưa leo (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Dưa lưới -- Phương pháp trồng thủy canh | (1) |
| | Dưa lưới -- Ảnh hưởng hóa chất | (1) |
| | Dược liệu | (3) |
| | Dược liệu -- Hoạt tính kháng khuẩn -- Nghiên cứu | (4) |
| | Dược liệu -- Việt Nam | (1) |
| | Dạ dày -- Ung thư | (1) |
| | Dầu khí -- Khai thác -- Khía cạnh môi trường | (1) |
| | Dầu mè (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Dầu tràn -- Khía cạnh môi trường | (1) |
| | Dế than -- Kỹ thuật nuôi | (1) |
| | Dứa (Thực vật) -- Sinh lý | (1) |
| | Dứa (Thực vật) -- Trồng trọt | (1) |
| | Dừa -- Chế biến | (1) |
| | Dừa -- Sản phẩm | (1) |
| | Enzym | (9) |
| | Enzym (Hóa học) | (1) |
| | Enzyme (Sinh học) | (1) |
| | Enzyme (Sinh học) -- Công nghệ sản xuất | (3) |
| | Enzyme -- Tổng hợp | (5) |
| | Enzyme -- Ứng dụng công nghiệp | (2) |
| | Enzyme -- Ứng dụng dược phẩm | (7) |
| | Enzyme -- Ứng dụng dược phẩm) | (1) |
| | Enzyme Hydrolase | (1) |
| | Enzyme Nattokinase | (1) |
| | Enzyme Trehalose | (1) |
| | Enzyme cố định | (3) |
| | Enzyme phân giải Protease | (2) |
| | Enzyme uricase -- Phân lập | (1) |
| | Enzyme xylanase -- Nghiên cứu | (1) |
| | Escherichia coli (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (19) |
| | Escherichia coli -- Nghiên cứu | (2) |
| | Estrogen (Hormone nữ) -- Liệu pháp thay thế | (2) |
| | Ethanol (Năng lượng) -- Quy trình sản xuất | (1) |
| | Flavonoid (Hóa học) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Gen | (8) |
| | Gen (Sinh học) | (4) |
| | Gen ARID1A -- Nghiên cứu | (1) |
| | Gia cầm | (1) |
| | Gia cầm -- Nghiên cứu | (2) |
| | Gia súc -- Thức ăn | (1) |
| | Giun lươn -- Di truyền | (1) |
| | Giun đũa -- Di truyền | (3) |
| | Giun đũa -- Nghiên cứu | (1) |
| | Giáo dục tiểu học -- Môi trường | (1) |
| | Giảo cổ lam (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Gà -- Sinh sản | (1) |
| | Gối hạc tía (Thực vật) -- Sinh trưởng | (1) |
| | Gừng (Thực vật) -- Di truyền | (1) |
| | Gừng (Thực vật) -- Kỹ thuật nuôi cấy | (1) |
| | Gừng (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Gừng gió (Thực vật) -- Nghiên cứu | (2) |
| | HIV (Bệnh) -- Nghiên cứu | (7) |
| | Helicobacter pylori (Vi khuẩn) | (2) |
| | Heo (Động vật) -- Bệnh tai xanh | (2) |
| | Heo (Động vật) -- Di truyền | (3) |
| | Heo (Động vật) -- Mầm bệnh | (1) |
| | Heo (Động vật) -- Sinh sản | (2) |
| | Heo con (Động vật) -- Bệnh tiêu chảy | (1) |
| | Hepatitis C virus -- Nghiên cứu | (3) |
| | Herpes simplex virus -- Nghiên cứu | (2) |
| | Hiếm muộn -- Nguyên nhân | (1) |
| | Hiếm muộn -- Điều trị | (2) |
| | Hoa Cúc -- Di truyền | (1) |
| | Hoa Lan -- Nghiên cứu | (1) |
| | Hoa Lan -- Phôi học | (1) |
| | Hoa Mõm chó (Thực vật) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Hoa hồng -- Trồng trọt | (2) |
| | Hoa lan -- Hạt giống -- Nuôi cấy | (1) |
| | Hoa lan -- Sự đa dạng (giống loài) | (2) |
| | Hoa đồng tiền -- Nghiên cứu | (1) |
| | Hormone -- Sản xuất | (1) |
| | Hormone tăng trưởng -- Nghiên cứu | (2) |
| | Hoàn Ngọc (Thực vật) -- Sinh lý học | (1) |
| | Human Papilloma Virus type 16 | (1) |
| | Human Papilloma Virus type 18 | (1) |
| | Huyết thanh -- Bảo quản | (1) |
| | Huyết thanh -- Chế tạo | (1) |
| | Hydrogel -- Điều chế | (1) |
| | Hà thủ ô đỏ (Thực vật) -- Di truyền | (1) |
| | Hà thủ ô đỏ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Hàu (Động vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Hình thái học thực vật | (1) |
| | Hóa học hữu cơ | (1) |
| | Hóa học phân tích -- Định lượng | (1) |
| | Hóa phân tích | (1) |
| | Hóa sinh | (1) |
| | Hóa sinh học | (58) |
| | Hóa sinh học -- Thực hành | (2) |
| | Hóa sinh học -- Thực vật | (7) |
| | Hướng dương (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Hạt nano kim loại -- Ứng dụng sinh học | (2) |
| | Hạt tiêu -- Sản xuất | (1) |
| | Hải dương học vi sinh vật | (1) |
| | Hệ bướm ngày -- Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng | (1) |
| | Hệ cơ xương -- Bệnh lý | (2) |
| | Hệ miễn dịch | (1) |
| | Hệ miễn dịch -- Yếu tố tác động | (1) |
| | Hệ sinh thái | (1) |
| | Hệ thống thông tin địa lý | (1) |
| | Họ Cói (Thực vật) -- Hình thái học | (1) |
| | Họ Gừng (Thực vật) -- Tinh chất và tinh dầu -- Nghiên cứu | (1) |
| | Họ Lan -- Mã di truyền | (2) |
| | Họ cau (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Học máy | (1) |
| | Hồ Tiêu (Thực vật) -- Hình thái học | (1) |
| | Hội chứng Down -- Nghiên cứu | (4) |
| | Hợp chất hydrocarbon thơm đa vòng (PAHs) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Insulin -- Nghiên cứu | (3) |
| | Insulin -- Tổng hợp | (1) |
| | Khoa học máy tính | (1) |
| | Khoai mì -- Sinh lý | (1) |
| | Khoai môn -- Sinh lý | (1) |
| | Khoai mỡ -- Nghiên cứu | (1) |
| | Khoai tây | (4) |
| | Khoai tây -- Sinh lý học | (1) |
| | Khu công nghiệp -- Khía cạnh môi trường | (1) |
| | Khuẩn E.Coli -- Nghiên cứu | (5) |
| | Kháng sinh | (2) |
| | Kháng sinh -- Điều chế | (1) |
| | Kháng sinh (Thuốc) -- Hàm lượng -- Xác định | (1) |
| | Kháng sinh (Thuốc) -- Ảnh hưởng môi trường | (1) |
| | Kháng sinh -- Ứng dụng trong chăn nuôi | (6) |
| | Kháng thể (Sinh học) -- Nghiên cứu | (10) |
| | Kháng thể -- Nghiên cứu | (4) |
| | Khí carbon dioxide | (1) |
| | Khóm (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Khổ qua rừng (Thực vật) -- Kỹ thuật di truyền | (1) |
| | Khổ sâm (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Kim vàng (Thực vật) -- Nhân giống | (1) |
| | Kiểm tra chất lượng | (1) |
| | Klebsiella spp. (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Komagataeibacter -- Vi khuẩn tổng hợp cellulose | (1) |
| | Ký sinh nội bào (Sinh học) | (1) |
| | Ký sinh trùng sốt rét -- Nghiên cứu | (1) |
| | Kẽm clorua -- Ảnh hưởng môi trường | (1) |
| | Kỹ thuật di truyền | (2) |
| | Kỹ thuật lên men | (1) |
| | Kỹ thuật đa bộ gen | (1) |
| | Lan (Thực vật) -- Nuôi cấy mô | (2) |
| | Lan Gấm (Thực vật) -- Sinh lý học | (1) |
| | Lan Thạch hộc tía -- Nhân giống vô tính | (1) |
| | Lan giả hạc (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Lao (Bệnh) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Lao (Bệnh) -- Điều trị | (1) |
| | Lao màng não -- Chẩn đoán | (1) |
| | Legionella spp. (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Lipase (Enzyme thủy phân) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Lipid -- Nghiên cứu | (2) |
| | Listeria Monocytogenes (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (5) |
| | Liên cầu khuẩn (Streptococcus suis) -- Bệnh -- Heo | (2) |
| | Lá đắng (Thực vật) -- Sinh trưởng | (1) |
| | Lúa (Thực vật) -- Phân bón | (2) |
| | Lúa (Thực vật) -- Sinh lý học | (4) |
| | Lúa (Thực vật) -- Sinh thái học | (1) |
| | Lúa (Thực vật) -- Ảnh hưởng của đất phèn | (1) |
| | Lúa -- Trồng trọt -- Việt Nam -- Cà Mau | (1) |
| | Lúa -- Tăng trưởng | (1) |
| | Lúa gạo -- Nghiên cứu | (1) |
| | Lúa gạo -- Việt Nam -- Nghiên cứu | (3) |
| | Lúa nước -- Giống -- Sinh lý | (1) |
| | Lương thực -- Kỹ thuật bảo quản | (1) |
| | Lạc tiên (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Lợn -- Sinh sản | (1) |
| | Lực lượng lao động -- Khía cạnh sức khỏe | (1) |
| | Mai Dương (Thực vật) -- Sinh lý | (1) |
| | Mai dương (Thực vật) -- Sinh lý học | (1) |
| | Miễn dịch bệnh lý học | (1) |
| | Miễn dịch học (Thực vật) | (1) |
| | Muồng Trâu (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Muỗi Anopheles epiroticus -- Nghiên cứu | (1) |
| | Muỗi Anopheles minimus -- Nghiên cứu | (1) |
| | Máu cuống rốn | (6) |
| | Mã di truyền (Sinh học) | (1) |
| | Mía (Thực vật) -- Chống sâu bọ -- Công nghệ gen | (1) |
| | Mô (Thực vật) -- Kỹ thuật nuôi cấy | (1) |
| | Mô (Động vật) -- Kỹ thuật nuôi cấy | (1) |
| | Môi trường nước -- Việt Nam -- Thành phố Hồ Chí Minh -- Phân tích | (1) |
| | Môi trường nước -- Ô nhiễm | (4) |
| | Mù u (Thực vật) -- Tinh chất và tinh dầu | (1) |
| | Mất trí nhớ (Bệnh) -- Điều trị | (1) |
| | Mắt núi (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Mủ cao su -- Chế biến | (1) |
| | Nano bạc -- Nghiên cứu | (2) |
| | Nano bạc -- Tổng hợp | (2) |
| | Nano vàng -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nanocomposite (Vật liệu) -- Chế tạo | (1) |
| | Neutropenia -- Điều trị | (1) |
| | Nghệ đen (Thực vật) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Ngô (Thực vật) -- Di truyền | (1) |
| | Ngũ Linh Chỉ (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Ngũ cốc -- Nghiên cứu | (1) |
| | Ngộ độc thực phẩm | (3) |
| | Nha đam (Thực vật) -- Chất dẫn xuất | (1) |
| | Nhiên liệu sinh học | (7) |
| | Nhiên liệu sinh học -- Tổng hợp | (5) |
| | Nhiễm khuẩn bệnh viện | (1) |
| | Nhiễm khuẩn bệnh viện -- Nguyên nhân | (5) |
| | Nhiễm khuẩn hô hấp cấp (Bệnh) -- Chẩn đoán và điều trị | (1) |
| | Nhiễm khuẩn hô hấp cấp (Bệnh) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nhiễm khuẩn thực phẩm | (2) |
| | Nhiễm sắc thể | (5) |
| | Nhiễm trùng (Bệnh) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nhiễm trùng huyết (Bệnh) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Nhân bản vô tính | (1) |
| | Nhân sâm (Dược liệu ) -- Nghiên cứu | (3) |
| | Nhân sâm (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (2) |
| | Nhân trần (Thực vật) -- Ứng dụng thực phẩm | (1) |
| | Nhãn (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nhông cát -- Sinh thái | (1) |
| | Nhông cát -- Sinh thái học | (1) |
| | Nhận dạng hình ảnh (Tin học) | (1) |
| | Nhận dạng vân tay (Tin học) | (1) |
| | Nhện -- Sinh thái | (1) |
| | Nhựa sinh học -- Sản xuất | (1) |
| | Nuôi cấy tế bào -- Nghiên cứu | (13) |
| | Nuôi trồng thủy hải sản | (1) |
| | Nuôi trồng thủy sản | (3) |
| | Nông nghiệp | (1) |
| | Nông sản -- Bảo quản và chế biến | (2) |
| | Nông sản -- Quá trình oxy hóa | (1) |
| | Năng lượng sinh học | (2) |
| | Năng lượng sinh khối | (1) |
| | Nước -- Kỹ thuật xử lý | (1) |
| | Nước -- Phân tích | (1) |
| | Nước dằn tàu -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nước giải khát -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nước sinh hoạt -- Việt Nam -- Sóc Trăng | (1) |
| | Nước thải -- Kỹ thuật xử lý | (1) |
| | Nước thải -- Xử lý sinh học | (5) |
| | Nước thải công nghiệp | (2) |
| | Nước thải công nghiệp -- Phân tích | (1) |
| | Nước tương (Thực phẩm) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nấm (Dược liệu) -- Nghiên cứu | (14) |
| | Nấm (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nấm (Thực vật) -- Phân Loại | (2) |
| | Nấm (Thực vật) -- Phân loại -- Việt Nam | (2) |
| | Nấm (Thực vật) -- Trồng trọt | (5) |
| | Nấm Linh Chi vàng -- Nghiên cứu | (2) |
| | Nấm Penicillium marneffei -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nấm Vân Chi đỏ -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nấm bào ngư (Thực vật) -- Sinh trưởng | (2) |
| | Nấm bào ngư (Thực vật) -- Yếu tố di truyền | (1) |
| | Nấm ký sinh -- Ứng dụng | (3) |
| | Nấm ký sinh côn trùng DL0017 -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nấm linh chi -- Hoạt tính kháng oxy hóa | (1) |
| | Nấm linh chi -- Nghiên cứu | (1) |
| | Nấm linh chi -- Thành phần hóa học | (2) |
| | Nấm linh chi -- Việt Nam | (1) |
| | Nấm men (Thực vật) -- Nghiên cứu | (6) |
| | Nấm men (Vi sinh) -- Nghiên cứu | (10) |
| | Nấm mốc | (7) |
| | Nấm mốc -- Enzyme chitinase | (2) |
| | Nấm mốc -- Enzyme lactase | (1) |
| | Nấm mốc -- Nghiên cứu | (6) |
| | Nấm mốc -- Phòng chống | (1) |
| | Nấm mốc -- Ứng dụng | (2) |
| | Nấm mỡ (Thực vật) -- Trồng trọt | (1) |
| | Nấm mục trắng (Vi sinh vật) -- Ứng dụng | (1) |
| | Nấm rơm (Thực vật) -- Trồng trọt | (2) |
| | Nấm sinh dục -- Nghiên cứu | (1) |
| | Phiêu sinh vật | (2) |
| | Phiêu sinh vật -- Sinh thái học -- Việt Nam -- Nha Trang | (1) |
| | Phiêu sinh vật -- Sinh thái học -- Việt Nam -- Đồng Nai | (1) |
| | Phiêu sinh vật -- Thành phần loài -- Việt Nam -- Thành phố Hồ Chí Minh | (1) |
| | Phiêu sinh vật -- Ứng dụng khoa học | (1) |
| | Phomai -- Chế biến | (2) |
| | Phong Lan (Thực vật) -- Nghiên cứu | (3) |
| | Phong lan (Thực vật) -- Bệnh và loài gây hại | (1) |
| | Phong lan (Thực vật) -- Trồng trọt | (2) |
| | Phong lan hồ điệp -- Nhân giống vô tính | (1) |
| | Phân bón -- Nghiên cứu | (2) |
| | Phân bón vi sinh | (2) |
| | Phân bón vi sinh -- Nghiên cứu | (1) |
| | Phân hủy sinh học -- Phương pháp | (3) |
| | Phân hữu cơ vi sinh -- Sản xuất | (2) |
| | Phân tích trình tự DNA -- Ứng dụng | (1) |
| | Phôi người -- Lưu trữ | (2) |
| | Phôi người -- Nghiên cứu | (3) |
| | Phôi thai học | (1) |
| | Phương pháp PCR | (14) |
| | Phương pháp Real-time PCR | (1) |
| | Phương pháp in vitro | (1) |
| | Phương pháp in vivo | (1) |
| | Phương pháp nuôi cấy tế bào ối -- Hiệu quả | (1) |
| | Phương pháp real - time PCR | (4) |
| | Phương pháp sắc ký khí | (2) |
| | Phương pháp trồng thủy canh | (1) |
| | Phương pháp đếm dòng tế bào (FCM) | (1) |
| | Phẩm màu (Thực phẩm) | (1) |
| | Phẫu thuật | (1) |
| | Phế cầu khuẩn -- Nhận dạng | (1) |
| | Phỏng da -- Điều trị | (1) |
| | Pin nhiên liệu -- Nghiên cứu | (1) |
| | Polymer -- Hiệu ứng của bức xạ | (1) |
| | Polymer sinh học | (1) |
| | Probiotic -- Nghiên cứu | (4) |
| | Protease | (1) |
| | Protease -- Nghiên cứu | (1) |
| | Protein -- Phân tích | (3) |
| | Protein tái tổ hợp | (34) |
| | Quang hợp (Thực vật học) | (1) |
| | Quýt (Thực vật) -- Phôi học | (1) |
| | Quản lý môi trường | (1) |
| | Rau dền (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Rau quả -- Bảo quản và chế biến | (1) |
| | Rong (Thực vật) -- Ứng dụng hóa sinh | (1) |
| | Rong -- Sinh thái | (1) |
| | Rong mơ -- Việt Nam | (1) |
| | Ruồi (Động vật) -- Khía cạnh di truyền | (1) |
| | Ruồi (Động vật) -- Thí nghiệm | (1) |
| | Ruồi (Động vật) -- Tác hại | (1) |
| | Rác thải sinh hoạt -- Xử lý | (1) |
| | Râu mèo (Thực vật) -- Di truyền | (1) |
| | Râu rồng (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Răng -- Bệnh -- Điều trị | (1) |
| | Rượu (thức uống) -- Sản xuất | (1) |
| | Rượu vang Thanh long -- Sản xuất | (1) |
| | Rắn (Động vật) -- Chất độc | (1) |
| | Rối loạn Lipid máu -- Bệnh -- Điều trị | (2) |
| | Rừng Lồ Ô -- Việt Nam -- Đồng Nai | (1) |
| | Rừng ngập mặn -- Hệ sinh thái -- Việt Nam -- Cần Giờ | (1) |
| | Rừng ngập mặn -- Sinh thái | (6) |
| | Rừng ngập mặn -- Việt Nam -- Cần Giờ | (5) |
| | Rừng Đước -- Việt Nam -- Cần Giờ | (1) |
| | Salem (Thực vật) -- Sinh trưởng | (1) |
| | Salmonella (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (16) |
| | Sam biển | (1) |
| | San hô -- Vật liệu ghép xương -- Nghiên cứu | (2) |
| | Saponin (Hợp chất thiên nhiên) | (1) |
| | Sen (Thực vật) -- Sinh lý học | (1) |
| | Shigella (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Sinh dược học | (1) |
| | Sinh hóa | (17) |
| | Sinh hóa học | (1) |
| | Sinh hóa học -- Điều chế | (1) |
| | Sinh hóa thực vật | (1) |
| | Sinh học phân tử | (1) |
| | Sinh học tế bào | (5) |
| | Sinh học đất | (1) |
| | Sinh khối Spirulina | (1) |
| | Sinh lý -- Thực vật | (3) |
| | Sinh lý học -- Thực vật | (1) |
| | Sinh lý người | (13) |
| | Sinh lý thực vật | (85) |
| | Sinh lý thực vật -- Khía cạnh môi trường | (3) |
| | Sinh lý động vật | (75) |
| | Sinh quyển | (1) |
| | Sinh sản vô tính | (1) |
| | Sinh thái -- Môi trường | (1) |
| | Sinh thái -- Thực vật | (1) |
| | Sinh thái biển | (1) |
| | Sinh thái biển -- Việt Nam -- Nha Trang | (1) |
| | Sinh thái học | (23) |
| | Sinh thái học -- Thực vật | (9) |
| | Sinh thái học -- Động vật | (6) |
| | Sinh thái học nhân văn | (1) |
| | Sinh thái học vi sinh vật | (1) |
| | Sinh thái lâm nghiệp | (1) |
| | Sinh thái môi trường | (18) |
| | Sinh thái núi đá vôi -- Nghiên cứu | (1) |
| | Sinh thái nước | (3) |
| | Sinh thái rừng | (3) |
| | Sinh thái rừng -- Việt Nam -- Kiên Giang | (1) |
| | Sinh thái sông -- Việt Nam -- Đồng Nai | (1) |
| | Sinh thái và Môi trường | (1) |
| | Sinh vật biển | (1) |
| | Sinh vật đất | (1) |
| | Staphylococcus aureus (Vi khuẩn) -- Khảo sát | (3) |
| | Streptococcus mutans (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Streptococcus suis (Vi khuẩn) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Streptococcus suis -- Tác nhân gây bệnh heo tai xanh | (1) |
| | Sung (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Sài đất (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Sâm Ngọc Linh (Thực vật) -- Nghiên cứu | (3) |
| | Sâm lông (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Sản phẩm lên men -- Công nghệ sản xuất | (2) |
| | Sắc ký lỏng ghép đầu dò khối phổ (LC - MS | (1) |
| | Sắc tố | (1) |
| | Sắn (Thực vật) -- Di truyền học | (1) |
| | Sắn dây -- Nghiên cứu | (1) |
| | Sếu (Động vật) -- Sinh sản -- Đánh giá | (1) |
| | Sếu đầu đỏ phương đông -- Nghiên cứu | (2) |
| | Sống đời (Thực vật) -- Sinh lý | (1) |
| | Sốt Dengue -- Chẩn đoán | (1) |
| | Sốt Dengue -- Việt Nam -- Tiền Giang | (1) |
| | Sốt rét (Bệnh) -- Nghiên cứu | (3) |
| | Sốt xuất huyết (Bệnh) -- Miễn dịch | (1) |
| | Sốt xuất huyết (Bệnh) -- Phòng chống | (1) |
| | Sốt xuất huyết (Bệnh) -- Phòng ngừa | (1) |
| | Sốt xuất huyết Dengue -- Chẩn đoán | (1) |
| | Sốt xuất huyết Dengue -- Việt Nam | (4) |
| | Sốt xuất huyết Dengue -- Việt Nam -- Tiền Giang | (1) |
| | Sứ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Sức khỏe cộng đồng | (1) |
| | Sức khỏe cộng đồng -- Thành phố Hồ Chí Minh | (1) |
| | Testosterone (Hormon nam) | (2) |
| | Testosterone (Hormon sinh dục nam) | (1) |
| | Thai phụ -- Chẩn đoán tiền sinh | (4) |
| | Thanh long (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Thay ghép mạch máu | (1) |
| | Thiên niên kiện (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Thuốc (Y học) | (1) |
| | Thuốc bảo vệ thực vật | (2) |
| | Thuốc bảo vệ thực vật -- Khía cạnh môi trường -- Nghiên cứu | (1) |
| | Thuốc bảo vệ thực vật -- Kỹ thuật sản xuất -- Nghiên cứu | (1) |
| | Thuốc kháng retrovirus (ARV) | (2) |
| | Thuốc kháng sinh -- Công dụng | (1) |
| | Thuốc lá (Thực vật) -- Khía cạnh di truyền | (1) |
| | Thuốc trừ sâu -- Nghiên cứu | (4) |
| | Thuốc trừ sâu sinh học | (1) |
| | Thí nghiệm sinh học -- Phương pháp in vitro | (21) |
| | Thông (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Thông đỏ (Dược liệu) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Thông đỏ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Thông đỏ (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (2) |
| | Thông đỏ (Thực vật) -- Đa dạng sinh học | (1) |
| | Thương hàn (Bệnh) -- Nghiên cứu | (7) |
| | Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Vườn động thực vật) | (1) |
| | Thảo dược -- Hoạt tính sinh học | (3) |
| | Thằn lằn -- Sinh thái -- Việt Nam | (1) |
| | Thổ Tam Thất (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Thụ tinh trong ống nghiệm | (3) |
| | Thủy phân Protein | (1) |
| | Thủy phân cellulose | (2) |
| | Thủy phân chitosan -- Ứng dụng | (3) |
| | Thủy sản -- Bảo quản và chế biến | (1) |
| | Thủy sản -- Dịch bệnh | (5) |
| | Thủy sản -- Nuôi dưỡng | (1) |
| | Thức ăn gia súc -- Sử dụng enzyme | (1) |
| | Thực phẩm -- Bảo quản và chế biến | (1) |
| | Thực phẩm bổ sung | (1) |
| | Thực phẩm chức năng -- Điều trị ung thư | (1) |
| | Thực phẩm công nghiệp | (3) |
| | Thực vật -- Bệnh và loài gây hại | (1) |
| | Thực vật -- Chất điều hòa tăng trưởng | (6) |
| | Thực vật -- Di truyền | (1) |
| | Thực vật -- Hoạt tính sinh học | (1) |
| | Thực vật -- Kỹ thuật nuôi cấy | (1) |
| | Thực vật -- Mẫu nghiên cứu -- Việt Nam -- Thành phố Hồ Chí Minh | (1) |
| | Thực vật -- Phân loại | (1) |
| | Thực vật -- Sắc tố -- Phương pháp chiết xuất | (1) |
| | Thực vật -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Thực vật -- Tinh chất và tinh dầu -- Nghiên cứu | (1) |
| | Thực vật -- Việt Nam | (1) |
| | Thực vật -- Việt Nam -- Kiên Giang | (1) |
| | Thực vật -- Việt Nam -- Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà | (1) |
| | Thực vật -- Việt Nam -- Vườn Quốc gia Cát Tiên | (1) |
| | Thực vật -- Việt Nam -- Vườn Quốc gia Tràm Chim | (1) |
| | Thực vật -- Ảnh hưởng của ô nhiễm | (1) |
| | Thực vật biển -- Sinh thái -- Việt Nam | (1) |
| | Thực vật thủy sinh | (1) |
| | Tim mạch (Bệnh) -- Chẩn đoán và điều trị | (1) |
| | Tim mạch (Bệnh) -- Tác nhân gây bệnh | (2) |
| | Tim mạch -- Bệnh lý | (1) |
| | Tim mạch -- Nghiên cứu | (1) |
| | Tinh bột -- Công nghiệp thực phẩm | (2) |
| | Tinh bột -- Công nghiệp thực phẩmTinh bột -- Công nghiệp thực phẩm | (1) |
| | Tinh dầu | (1) |
| | Tinh trùng | (1) |
| | Tinh trùng người -- Phương pháp trữ lạnh | (2) |
| | Tinh trùng người -- Phương pháp xử lý | (3) |
| | Tre (Thực vật) -- Sinh lý | (1) |
| | Trà (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Trâm bầu (Thực vật) -- Hoạt tính sinh học | (1) |
| | Trình tự DNA -- Phân tích | (4) |
| | Trùn biển -- Cấu tạo | (1) |
| | Trầm tích | (1) |
| | Trầm tích -- Việt Nam -- Bạc Liêu | (1) |
| | Tôm (Động vật) -- Nuôi dưỡng | (4) |
| | Tôm (Động vật) -- Nuôi dưỡng -- Ảnh hưởng của chất lượng nước | (1) |
| | Tôm (Động vật) -- Virus -- Việt Nam | (1) |
| | Tôm sú -- Bệnh tật | (1) |
| | Tôm sú -- Vi rút | (1) |
| | Tôm sú -- Vi sinh | (1) |
| | Tôm sú -- Virus | (1) |
| | Tảo | (2) |
| | Tảo (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Tảo -- Việt Nam | (3) |
| | Tảo Spirulina platensis -- Nghiên cứu | (1) |
| | Tảo hai roi -- Sinh thái học -- Việt Nam -- Nha Trang | (1) |
| | Tảo silic -- Nghiên cứu | (2) |
| | Tảo độc -- Việt Nam | (1) |
| | Tầm Vông (Thực vật) -- Sinh thái đất | (1) |
| | Tế bào | (1) |
| | Tế bào -- Thực vật | (3) |
| | Tế bào gốc | (10) |
| | Tế bào gốc -- Cấy ghép | (3) |
| | Tế bào gốc -- Nghiên cứu | (22) |
| | Tế bào gốc -- Ứng dụng phẫu thuật thẫm mỹ | (1) |
| | Tế bào gốc mô mỡ | (8) |
| | Tế bào gốc trung mô | (10) |
| | Tế bào gốc tạo máu | (1) |
| | Tế bào nội mô -- Nghiên cứu | (3) |
| | Tế bào tua -- Nghiên cứu | (3) |
| | Tế bào tủy răng -- Nghiên cứu | (4) |
| | Tỏi đen (Thực vật) -- Hoạt tính kháng oxy hóa | (1) |
| | Tủy xương -- Cấy ghép | (1) |
| | Tứ bạch long (Thực vật) -- Hoạt tính kháng oxy hóa | (1) |
| | Tứ bạch long (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Ung thư cổ tử cung | (4) |
| | Ung thư cổ tử cung -- Chẩn đoán và điều trị | (1) |
| | Ung thư da -- Nghiên cứu | (1) |
| | Ung thư dạ dày -- Nghiên cứu | (2) |
| | Ung thư dạ dày -- Tác nhân gây bệnh | (2) |
| | Ung thư gan -- Chẩn đoán và điều trị | (4) |
| | Ung thư gan -- Tác nhân gây bệnh | (1) |
| | Ung thư máu -- Tác nhân gây bệnh | (1) |
| | Ung thư phổi -- Tác nhân gây bệnh | (2) |
| | Ung thư tuyến tiền liệt (Bệnh ) -- Nghiên cứu | (2) |
| | Ung thư vú -- Nghiên cứu | (13) |
| | Ung thư vú -- Điều trị | (4) |
| | Urease (Enzyme) -- Phân tử lượng | (1) |
| | VI khuẩn Gram âm -- Khảo sát | (1) |
| | Varicella - Zoster virus -- Nghiên cứu | (1) |
| | Vi khuẩn | (10) |
| | Vi khuẩn (Bệnh) | (6) |
| | Vi khuẩn (Bệnh) -- Kháng nguyên | (5) |
| | Vi khuẩn (Bệnh) -- Tính kháng kháng sinh | (28) |
| | Vi khuẩn (Bệnh) -- Động vật | (1) |
| | Vi khuẩn (Sinh học) -- Enzyme lactamase | (1) |
| | Vi khuẩn (Sinh học) -- Nghiên cứu | (8) |
| | Vi khuẩn (Sinh học) -- Ảnh hưởng của ô nhiễm | (1) |
| | Vi khuẩn (Sinh học) -- Ứng dụng | (5) |
| | Vi khuẩn -- Gen | (2) |
| | Vi khuẩn -- Gien | (1) |
| | Vi khuẩn -- Kỷ yếu hội nghị | (1) |
| | Vi khuẩn -- Nghiên cứu | (8) |
| | Vi khuẩn -- Sinh tổng hợp | (1) |
| | Vi khuẩn -- Ứng dụng | (1) |
| | Vi khuẩn Gram dương -- Nghiên cứu | (4) |
| | Vi khuẩn Gram âm -- Khảo sát | (1) |
| | Vi khuẩn Gram âm -- Nghiên cứu | (15) |
| | Vi khuẩn Lao -- Nghiên cứu | (4) |
| | Vi khuẩn acetic cố định đạm -- Nghiên cứu | (2) |
| | Vi khuẩn lactic | (3) |
| | Vi khuẩn lao -- Nghiên cứu | (1) |
| | Vi khuẩn sinh men -- Nghiên cứu | (6) |
| | Vi khuẩn đường ruột -- Nghiên cứu | (5) |
| | Vi nấm | (2) |
| | Vi nấm (Sinh học) | (2) |
| | Vi sinh | (24) |
| | Vi sinh -- Học hỏi và giảng dạy | (1) |
| | Vi sinh -- Ứng dụng Tin học | (1) |
| | Vi sinh học | (55) |
| | Vi sinh học -- Phòng thí nghiệm | (2) |
| | Vi sinh vật | (32) |
| | Vi sinh vật biển | (1) |
| | Vi sinh vật học | (38) |
| | Vi trùng học | (1) |
| | Vi tảo -- Môi trường sống -- Việt Nam -- Trà Vinh | (1) |
| | Vi tảo -- Nuôi trồng | (3) |
| | Vi tảo -- Sinh lý học | (8) |
| | Vi tảo -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Vi tảo -- Ảnh hưởng của khoáng chất | (1) |
| | Vi tảo lam -- Độc chất | (1) |
| | Virus (Bệnh) -- Kháng nguyên | (5) |
| | Virus (Bệnh) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Virus (Bệnh) -- Người | (12) |
| | Virus (Bệnh) -- Thực vật | (1) |
| | Virus (Bệnh) -- Tính kháng kháng sinh | (1) |
| | Virus (Bệnh) -- Động vật | (2) |
| | Virus H5N1 -- Di truyền | (6) |
| | Virus cúm A | (6) |
| | Virus cúm A -- Nhận dạng | (1) |
| | Viêm gan siêu vi B (Vi rút) | (2) |
| | Viêm gan siêu vi B (Vi rút) -- Chẩn đoán | (1) |
| | Viêm gan siêu vi B (Virus) | (1) |
| | Viêm gan siêu vi B (Virus) -- Chẩn đoán và điều trị | (2) |
| | Viêm gan siêu vi C (Bệnh) -- Điều trị | (2) |
| | Viêm gan siêu vi C (Virus) | (3) |
| | Viêm khớp dạng thấp (Bệnh) -- Điều trị | (1) |
| | Viêm màng não (Bệnh) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Viễn chí (Thực vât) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Viễn chí lá nhỏ (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Việt Nam -- An Giang -- Sinh thái sông | (1) |
| | Việt Nam -- An Giang -- Đa dạng sinh học | (1) |
| | Việt Nam -- Binh Dương -- Đa dạng sinh học | (1) |
| | Việt Nam -- Bình Dương -- Sinh thái sông | (1) |
| | Voọc (Động vật) -- Thức ăn -- Việt Nam -- Bình Thuận | (1) |
| | Vô sinh (Bệnh) -- Nguyên nhân | (2) |
| | Vô sinh (Bệnh) -- Điều trị | (7) |
| | Vô sinh nam giới | (4) |
| | Vật liệu cấu trúc nano | (1) |
| | Vật liệu cấu trúc nano -- Chế tạo | (2) |
| | Vật liệu màng mỏng -- Chế tạo | (1) |
| | Vật liệu y tế -- Thiết kế | (1) |
| | Vật lý học -- Phương pháp mô phỏng | (1) |
| | Vật lý lý thuyết | (1) |
| | Vắt (Động vật) -- Sinh lý | (1) |
| | Vệ sinh -- Môi trường sống | (1) |
| | Vệ sinh thực phẩm | (2) |
| | Vệ sinh thực phẩm -- Quản lý | (1) |
| | Xa kê (Thực vật) -- Nuôi cấy mô | (1) |
| | Xa kê (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (2) |
| | Xoài (Thực vật) -- Bảo quản sau thu hoạch | (1) |
| | Xuyên tâm liên (Thực vật) -- Hoạt tính | (1) |
| | Xáo tam phân (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Xáo tam phân (Thực vật) -- Sinh trưởng | (1) |
| | Xáo tam phân (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (2) |
| | Xơ gan (Bệnh) -- Điều trị | (1) |
| | Xương rồng lê gai (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Xạ khuẩn -- Nghiên cứu | (1) |
| | Xử lý hình ảnh | (1) |
| | Xử lý nước -- Ứng dụng công nghệ sinh học | (1) |
| | Y học cổ truyền | (3) |
| | Y học dân gian | (2) |
| | Y sinh học | (1) |
| | eem (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Ích mẫu (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Ô nhiễm -- Biện pháp phòng chống | (1) |
| | Ô nhiễm nước -- Khía cạnh môi trường | (1) |
| | Ô nhiễm nước -- Phương pháp xử lý | (1) |
| | Ô nhiễm đất -- Việt Nam -- Cần Giờ | (1) |
| | Đa dạng sinh học -- Phương pháp nghiên cứu | (2) |
| | Đinh lăng (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Đinh lăng (Thực vật) -- Sinh lý học | (1) |
| | Đinh lăng (Thực vật) -- Trồng trọt | (1) |
| | Đóng gói tế bào -- Phương pháp | (1) |
| | Đông trùng hạ thảo | (2) |
| | Đông trùng hạ thảo -- Nghiên cứu | (4) |
| | Đông trùng hạ thảo -- Nuôi cấy | (2) |
| | Đương quy (Thực vật) -- Sinh dưỡng giống | (1) |
| | Đường (Thực phẩm) -- Công nghệ sản xuất | (2) |
| | Đường nghịch đảo (Thực phẩm) -- Quy trình sản xuất | (1) |
| | Đại số và lý thuyết số | (1) |
| | Đất phèn -- Phương pháp khử phèn | (1) |
| | Đậu nành -- Công nghệ gen | (1) |
| | Đậu nành -- Sản phẩm | (1) |
| | Địa Lan Tím -- Phương pháp gây đột biến | (1) |
| | Địa tiễn (Thực vật) -- Hoạt tính sinh học | (1) |
| | Động vật -- Thụ tinh nhân tạo | (1) |
| | Động vật có vú -- Phôi | (2) |
| | Động vật giáp xác -- Nghiên cứu | (1) |
| | Động vật hoang dã -- Việt Nam | (1) |
| | Động vật hữu nhũ -- Giới tính | (1) |
| | Động vật không xương sống | (2) |
| | Động vật lưỡng cư | (2) |
| | Động vật phù du -- Việt Nam -- Lâm Đồng | (1) |
| | Động vật thủy sinh | (2) |
| | Động vật thủy sinh -- Ảnh hưởng của nước ô nhiễm | (1) |
| | Đột biến | (6) |
| | Đột biến (Sinh học) | (1) |
| | Đột biến gen | (11) |
| | Đột biến nhiễm sắc thể | (2) |
| | Đủng đỉnh (Thực vật) -- Thành phần hóa học | (1) |
| | Ếch -- Sinh sản | (1) |
| | Ổi (Thực vật) -- Nghiên cứu | (1) |
| | Ớt (Thực vật) -- Bệnh và loài gây hại | (1) |
| | Ớt (Thực vật) -- Nhân giống | (1) |
| | Ớt -- Ứng dụng y học | (1) |